Những tiêu chí chọn khóa cửa thông minh cho khách sạn

Khách sạn là nơi thường xuyên có khách lui tới, do đó việc trang bị hệ thống khóa cửa hiện đại, an ninh là vấn đề mà bất cứ người chủ nào cũng quan tâm. Đặc biệt hệ thống khóa cửa thông minh mang lại nhiều ưu điểm rõ rệt so với khóa cơ truyền thống.

Chủ khách sạn có thể tập chung quản lý hệ thống phòng về một nơi, theo dõi được thời gian check in /check out của khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vậy làm sao để chọn được loại khóa phù hợp với hệ thống phòng của khách sạn? Cần lưu ý những gì khi chọn khóa? 

Những tiêu chí chọn khóa cửa thông minh cho khách sạn

1. Tiêu chí về độ bền và khả năng hoạt động 

Độ bền của khóa là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn khóa thông minh cho khách sạn. Để đảm bảo bộ cửa cho khách luôn được bền đẹp, không tốn chi phí sửa chữa và thay thế. Khi chọn khóa thông minh chủ khách sạn cần chọn những loại khóa có công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền khóa theo thời gian phải luôn bóng đẹp, chắc chắn và không bị hoen gỉ.

2. Tiêu chí về thiết kế và kiểu dáng 

Nên chọn các loại khóa có thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất và không gian của khách sạn. Không nên chọn những loại khóa có thiết kế cũ hoặc khóa quá dày gây mất thẩm mỹ. 

3. Tiêu chí dễ sử dụng và tính năng 

Nên chọn những loại khóa có nhiều tính năng và khả năng lưu trữ cao. Đặc biệt đối với khách sạn, nên chọn những loại khóa có hệ thống quản lý thông qua ứng dụng tiện dụng. Giúp chủ khách sạn có thể dễ dàng kiểm tra, thêm/xóa người dùng dễ dàng bất cứ lúc nào.

4. Tiêu chí về giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và giá thành khóa khác nhau, chủ nhà nên chọn loại khóa phù hợp với ngân sách của mình. Nên chọn mua ở các thương hiệu uy tín, chất lượng để đảm bảo chính sách sau mua như bảo hành, đổi khóa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *