Lỗi camera tự khởi động lại – Nguyên nhân, cách khắc phục nhanh nhất!

Camera giám sát đôi khi sẽ bị lỗi trong quá trình sử dụng. Đối với lỗi camera tự khởi động lại thì làm sao để khắc phục. Hãy cùng ùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu bảo vệ an toàn, an ninh bằng camera giám sát ngày càng cao. Camera trở thành thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn, chiếm lĩnh thị trường. Tất nhiên trong quá trình sử dụng việc phát sinh lỗi là khó tránh khỏi. Tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng là yếu tố tiên quyết để giải quyết vấn đề. Hỗ trợ việc sữa chữa và khắc phục tình trạng hư hại thiết bị.

Trong trường hợp hệ thống camera bị lỗi đầu ghi tự khởi động lại. Mặc dù người dùng không hề can thiệp vào hệ thống thì phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục sẽ được Phương Nam Camera hướng dẫn trong bài viết này.

Lỗi camera tự khởi động lại – Nguyên nhân do đâu?

Đối với những khách hàng không thường xuyên giám sát trên màn hình camera sẽ thấy camera xem trên điện thoại lúc được lúc không. Nếu nhìn vào màn hình sẽ thấy đầu ghi camera tự khởi động lại. Gây gián đoạn trong quá trình giám sát. Lỗi này lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn tiếp theo đó sẽ bị treo màn hình 8 sọc màu. Và dẫn đến không thể nào hoạt động tiếp. Điều này xuất phát từ việc đầu ghi bị nhiễm virus theo đường mạng Internet.

Cách khắc phục lỗi camera tự khởi động lại

Nếu như phát hiện hiện tượng đầu ghi camera khởi động lại, hãy ngay lập tức rút kết nối mạng Internet của đầu ghi. Và nhờ nhân viên kĩ thuật hỗ trợ nhanh chóng. Khi đầu ghi camera an ninh chỉ bị lỗi nhẹ thì chỉ cần reset lại modem mạng rồi thay đổi một số thông số đầu ghi. Bao gồm mật khẩu, port, bật chế độ DHCP cũng như dùng điện toán đám mây để xem qua điện thoại, laptop, máy tính…

Nếu như đã sử dụng cách trên mà vẫn xảy ra hiện tượng camera khởi động lại thì tốt nhất là nên thay mới đầu ghi. Đảm bảo độ bảo mật cao hơn để tránh xảy ra những lỗi tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *