5 lưu ý khi mua khóa cửa điện tử thông minh ai cũng cần biết

Khác xa với khóa cửa truyền thống, khóa điện tử thông minh được thiết kế và trang bị nhiều tính năng hiện đại, mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng, và cũng chính vì vậy mà sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường.

Bỏ túi ngay 5 lưu ý khi mua khóa cửa điện tử dưới đây sẽ giúp quý khách tự tin và biết chính xác mẫu khóa phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhé!

5 lưu ý khi mua khóa cửa điện tử ai cũng cần biết

  1. Chọn mẫu khóa phù hợp với lối kiến trúc

Ngành công nghệ bảo mật rất phát triển nên các mẫu khóa cũng dần trở nên đa dạng hơn, có thể phù hợp với hầu hết các lỗi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. 

  • Với những ngôi nhà có kiến trúc cổ kính thì những mẫu khóa có hoa văn mềm mại, đường nét được chế tác tinh xảo kết hợp với các tông màu nóng (vàng, cam) sẽ là sự lựa chọn thích hợp.
  • Những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại sẽ phù hợp những mẫu khóa có góc cạnh, sang trọng, mang hơi hướng công nghệ tiên tiến với các gam màu lạnh chủ đạo như trắng, bạc, đồng hoặc đen.

Khóa cửa Samsung được thiết kế màu bạc, đồng, đen; phù hợp với thiết kế những căn nhà hiện đại, chung cư, khách sạn,..

  1. Chọn mẫu khóa điện tử theo nhu cầu sử dụng

Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, cụ thể là sản phẩm sẽ được dùng ở những không gian nào. Chẳng hạn như:

  • Đối với khách sạn: nên chọn những mẫu khóa có độ bền cao, bảo mật an toàn và dễ sử dụng (mở khóa bằng thẻ cảm ứng) để các khách hàng có thể an tâm trong thời gian thuê phòng và tránh xảy ra vấn đề trong thời gian sử dụng.
  • Đối với chung cư: nơi những khu nhà liên tiếp cùng chung sống với nhau nên cần một sản phẩm có tính bảo mật cao hơn như cửa mở bằng mã số hoặc vân tay. Vì vậy hầu hết các chung cư đều lựa chọn khóa cửa Samsung.
  • Còn với căn nhà biệt thự: nên chọn mẫu khóa điện tử có nhiều chức năng hiện đại, đảm bảo an ninh và chống đột nhập cao.

  1. Chọn mẫu khóa điện tử phù hợp với thiết kế của cánh cửa

Đây là một trong những lưu ý khi mua khóa cửa điện từ bạn cần phải xem xét cẩn trọng. Vì kích thước của cánh cửa sẽ quyết định đến kích thước của mẫu khóa điện tử như: kích thước đố cửa, chất liệu của cửa,… Ngoài ra, khi chọn được sản phẩm khóa cửa phù hợp với cửa, không gian sẽ trở nên hài hòa và đồng nhất hơn.

  1. Chọn mẫu khóa theo đối tượng sử dụng

Nếu trong gia đình có trẻ em, người cao tuổi hay người khuyết tật thì bạn nên chọn mẫu khóa có tay nắm cửa nhẹ hơn, có lực đàn hồi vừa phải để có thể mở và đóng dễ dàng.

  1. Chọn mẫu khóa theo vị trí lắp

Nếu sử dụng mẫu khóa để lắp cho cửa chính, bạn nên lựa chọn sản phẩm có độ bảo mật cao, có chốt khóa chắc chắn và chống đột nhập tốt.

Đối với không gian văn phòng, ổ khóa có tính bảo mật cao là điều cần thiết, sử dụng mẫu khóa vân tay là hợp lý.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *