Có nên lựa chọn khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ?

Sang trọng, an toàn, tiện lợi, bảo mật cao – Đó là những lý do để đi đến quyết định lựa chọn khóa cửa thông minh cho căn hộ gia đình. Đặc biệt là căn hộ đắt tiền, yêu cầu về an ninh cao thì không có nhiều sản phẩm khiến gia chủ hài lòng như dòng thiết bị này.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ băn khoăn không biết có nên lắp khóa cửa thông minh khi nhà có trẻ nhỏ không, liệu khi người lớn vắng nhà vấn đề an toàn có thực sự đảm bảo? Để biết câu trả lời chính xác, chúng ta cùng phân tích chi tiết hơn nhé!

Có nên lựa chọn khóa cửa thông minh cho gia đình có trẻ nhỏ?

Tiện lợi

Trong thực tế, bạn có thể nhận thấy sự dễ dàng tiện lợi mà dòng khóa thông minh đem đến. Chỉ với một lần chạm nhẹ ngón tay hoặc nhập mật mã cài đặt. Cửa sẽ tự động mở mà không cần tốn thời gian tìm kiếm chìa khóa nhà trong túi xách. Nhất là những mẹ bỉm thường xuyên phải mở cửa khi một tay xách túi, đồ ăn,.. một tay ẵm con.

Với những gia đình có bé khoảng 9-10 tuổi, bé thường hay quên chìa khóa. Khi sử dụng khóa cửa thông minh, bạn hoàn toàn có thể cài đặt vân tay cho bé.

Sự an toàn mà các sản phẩm khóa cửa thông minh mang đến cho trẻ nhỏ

+ Không còn lo quên khóa cửa khi vội

Với khóa cơ truyền thống, nếu vì vội mà quên khóa cửa sẽ vô tình tạo cơ hội cho kẻ gian xâm nhập vào căn nhà của bạn. Nhưng khóa cửa thông minh Samsung có tính năng tự động khóa. Do đó, bạn chỉ cần kép sập cánh cửa, sẽ tự động khóa sau 2s.

+ Không phải lo việc bé tự ý mở cửa ra ngoài

Khóa cửa thông minh có chức năng thiết lập sẵn các lịch trình khóa/mở cửa tự động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong thời gian bạn không ở nhà, bé không thể tự mở cửa từ bên trong để đi ra ngoài.

+ Ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Chức năng cảnh báo an toàn khi phát hiện có hành vi cố tình mở khóa, phá khóa trái phép…. Hệ thống thông báo sẽ trực tiếp thông báo cho bạn qua liên kết trên điện thoại thông minh. Vì thế, bạn có thể giải quyết kịp thời khi cần. Và kẻ xấu không có cơ hội làm hại bé cũng như tài sản bên trong nhà bạn.

Với những ưu điểm và lợi ích nổi bật trên, bạn có thể hiểu được tính ứng dụng của thiết bị tiên tiến này. Các tính năng thông minh trên thiết bị giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, việc lắp đặt khóa cửa vân tay lại càng cần thiết hơn. Và chắc chắn là sẽ không có bất cứ lo ngại nào khi so sánh với việc dùng khóa cơ truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.traditionrolex.com/23