2 chiếc Camera wifi quan sát tốt vào ban đêm

Ban đêm luôn là cơ hội tốt cho những tên trộm, kẻ đột nhập gây ra những tình huống xấu ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn đến bạn và tài sản. Nhất là ở những khu phố, biệt thự hay khách sạn luôn là nơi bị kẻ gian nhòm ngó vì có nhiều tài sản giá trị. Vì vậy, bạn nên lắp đặt thiết bị camera wifi giám sát an ninh để bảo vệ an toàn của bản thân, nhất là khi đêm xuống. Biết được điều đó, Phương Nam sẽ chia sẻ cho bạn một số giải pháp chọn lựa Camera quan sát tốt vào ban đêm qua bài viết sau nhé!

Tiêu chí để chọn camera wifi quan sát tốt vào ban đêm

Vì đêm đến thường là thời điểm có điều kiện ánh sáng rất yếu, không có ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng của đèn điện chỉ có thể chiếu đến một số vùng lân cận nên cần những chiếc Camera có những yếu tố đặc biệt sau đây để được hỗ trợ quan sát, bảo vệ tốt vào ban đêm:

Camera Wifi có tính năng hỗ trợ đèn hồng ngoại, có góc nhìn và tầm nhìn rộng: Những chiếc Camera được hỗ trợ đèn hồng ngoại sẽ giúp ghi lại những hình ảnh, chuyển động rõ ràng hơn vào buổi đêm. Sản phẩm được trang bị một hoặc nhiều mắt cảm biến ánh sáng để nhìn rõ mọi vật thể trong bóng tối.

Camera Wifi được hỗ trợ đèn flash và còi báo động: Ban đêm là lúc mà mọi người nơi lỏng cảnh giác nên những chiếc camera hỗ trợ bảo vệ tốt vào đêm là những sản phẩm có đèn flash và còi báo động. Vì chúng sẽ giúp chiếc camera có những dấu hiệu báo động mạnh mẽ, có thể nhanh chóng đánh thức chủ nhà, bảo vệ ở những cơ quan, nơi làm việc có mặt kịp thời khi có tình huống khẩn cấp hoặc người lạ xâm nhập.

Camera Wifi được hỗ trợ ống kính kép: Hiện nay trên thị trường đang còn ít những sản phẩm camera ống kính kép. Ống kính kép đảm bảo có thể ghi hình có màu vào ban đêm. Đem lại những hình ảnh chân thực nhất kể cả khi không có ánh sáng.

Camera Wifi được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI: Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong công nghệ sản xuất Camera. Có thể nhận diện, phân biệt được chuyển động.

Chọn những dòng Camera Wifi quan sát tốt vào ban đêm

Camera không dây ngoài trời EZVIZ C3X

Chiếc Camera này chính là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc quan sát, bảo vệ vào ban đêm. Đặc biệt là những khu vực có diện tích lớn, kiến trúc phức tạp, nhiều vật cản tầm nhìn như: khu biệt thự, khách sạn, khu dân cư đông đúc người qua lại nhờ có đầy đủ tất cả các tiêu chí của một “chiến binh bóng đêm”

Thiết bị này có tầm nhìn hồng ngoại vào ban đêm lên đến 30m, tích hợp cùng 2 ống kính kép, góc nhìn rất rộng. Đảm bảo sẽ không có một chuyển động nào có thể lọt qua được ống kính của chiếc Camera này. Đặc biệt, công nghệ AI quét khuôn mặt kết hợp với hệ thống còi báo và đèn chớp khi nhìn thấy người lạ xuất hiện sẽ làm bất kỳ ai có ý định xấu sẽ không thể thực hiện được.

Camera an ninh Wifi IMOU IPC-F42FEP

Một giải pháp nữa Việt Hàn Security xin giới thiệu đến khách hàng đó là chiếc Camera an ninh Wifi IMOU IPC-F42FEP đến từ thương hiệu Camera IMOU

Sản phẩm này có độ phân giải lên tới 4 Megapixel, kết hợp với đó là công nghệ ghi hình có màu vào ban đêm, đem lại những hình ảnh chân thực nhất kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Điểm nổi bật đó là Camera IMOU IPC-F42FEP còn có riêng chức năng màu 4 chế độ hỗ trợ vào ban đêm đó là: Tầm nhìn ban đêm thông minh, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, tầm nhìn ban đêm có màu, tắt tầm nhìn ban đêm.

Cùng với đó là tầm nhìn xa hồng ngoại lên đến 30m. Chỉ cần một chiếc Smartphone người dùng có thể quan sát được mọi chuyển động diễn ra vào ban đêm trong ngôi nhà của mình một cách rõ ràng nhất.

Qua bài chia sẻ, cũng như là một số giải pháp gợi ý chọn Camera quan sát tốt ban đêm Phương Nam mong bạn đọc có thể tìm ra được một số sản phẩm Camera Wifi thông minh để bảo vệ cuộc sống quanh bạn cả ngày lẫn đêm cũng như là tin tưởng và lựa chọn mua hàng ở Phương Nam Camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *